Các mẫu hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT


Hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT001

Hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT001

Đá muối có kích thước 20 x 20 x 5 (cm), được khai thác từ dãy núi Himalaya. Phiên bản mặt đá được cắt cong tỉ mỉ, giúp viên đá muối tiếp xúc được hầu hết các huyệt dạo bàn chân. Hộp gỗ Thông tự nhiên vân gỗ đẹp.
0948.346.362

Hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT002

Hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT002

Đá muối có kích thước 20 x 20 x 5 (cm), loại đá mặt phẳng, viên đá muối dày tạo ra đươc nhiều ion hơn. tạo tư thế ngồi thoải mái, dễ sử dụng. Hộp gỗ Thông tự nhiên có vân gỗ đẹp có màu vàng nhạt, gỗ nhẹ, mềm, chịu được lực uốn khi gia công, ít bị mối mọt tấn công, khá bền với thời gian.
Giá bán lẻ: Liên hệ

Hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT003

Hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT003

Đá muối có kích thước 20 x 20 x 5 (cm), Bề mặt đá cong, tiếp xúc được hầu hết các huyệt đạo lòng bàn chân. Hộp gỗ Thông tự nhiên được phủ lớp sơn PU cao cấp, gỗ nhẹ, mềm, chịu được lực uốn khi gia công, ít bị mối mọt tấn công, khá bền với thời gian. Hộp có chân đế, tiện cho việc di chuyển và chống ẩm.
Giá bán lẻ: Liên hệ

Hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT004

Hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT004

Đá muối có kích thước 25 x 20 x 5 (cm). Phiên bản mặt đá cong, dài, phù hợp với người có bàn chân lớn, giúp tiếp xúc được các huyệt đạo ở lòng bàn chân, đặc biệt là huyệt Dũng Tuyền, giúp tác dụng nhanh và sâu hơn. Hộp gỗ thông được thiết kế sang trọng bắt mắt, cánh gỗ dày, bề mặt hộp được sơn phủ bởi lớp sơn PU cao cấp màu hạt dẻ hoặc màu vàng tự nhiên của gỗ.
Giá bán lẻ: Liên hệ

Sử dụng và bảo quản hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT


Sử dụng đèn đá muối massage chân hiệu quả

Cách sử dụng đèn đá muối Himalaya massage chân HT

Bỏ lớp nilong bọc ở ngoài, lấy viên đá đặt khớp với hộp gỗ. Cắm phích điện, và điều chỉnh ánh sáng đèn bằng nút chiết áp cho đến khi đá ấm. Đặt trực tiếp 2 bàn chân vuông góc lên mặt đá, người ngồi thẳng và thư giãn thỏa mái. Khi xông chân đá muối đủ thời gian, dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng.

Lưu ý khi dùng đèn đá muối Himalaya massage chân HT

Người khỏe mạnh muốn duy trì sức khỏe bình thường, tăng đề kháng, thải độc cơ thể sử dụng 20-30 phút/ lần ngày 2 lần. Người bị những bệnh nêu trên sử dụng 30-45 phút/ lần. ngày 2 lần. Trong quá trình sử dụng có ra nước ở lòng bàn chân và mặt đá, đây là quá trình thải độc cơ thể có dẫn nước thông qua các tuyến mồ hôi, vì vậy cần phải uống nhiều nước để tránh mất nước.

Bảo quản đèn đá muối Himalaya massage chân HT

Cách 1: Sau khi sử dụng và đã lau khô nước trên bề mặt viên đá bạn điều chỉnh đèn về mức thấp nhất để nhằm mục đích duy trì độ nóng của đá tránh được việc hút ẩm làm muối tan chảy và kết tinh phía bên dưới. Không những thế khi để đèn sáng bạn có thể tận dụng làm đèn ngủ trong phong và đăc biệt hơn khi duy trì độ nóng ấm của đá còn có tác dụng hút các năng lượng từ trường xấu trong phòng của bạn(như từ trường phát ra từ điện thoại, laptop, ipad, máy tính bản,….). Khi mở đèn không được đậy nắp hộp.
Cách 2: Sau khi sử dụng, bạn tắt đèn và lau khô nước trên bề mặt viên đá, chờ đá nguội bạn bọc lại trong bí nylon để đá tránh tiếp xúc với hơi ẩm, tránh bị tan chảy và kết tinh phía bên dưới viên đá(trong lòng hộp).

Chính sách bảo hành hộp đèn đá muối Himalaya massage chân HT


Điều khoản bảo hành

1. Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận hàng. Hàng được đổi trả phải đảm bảo mới 100% còn nguyên nhãn mác.
2. Chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện do lỗi từ nhà sản xuất, không đổi nguyên chiếc sản phẩm khác.
3. Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn đầy đủ thông tin, không bị tẩy xóa sửa đổi và còn thời hạn bảo hành.
4. Thời gian bảo hành áp dụng cho đá là 24 tháng và hộp gỗ là 12 tháng.
5. Chỉ bảo hành lỗi do nhà sản xuất, không bảo hành lỗi do vận chuyển hay sử dụng không đúng cách.

Các trường hợp không được bảo hành

1. Phiếu bảo hành bị mất hoặc hư hỏng.
2. Bộ phận không nằm trong danh sách bảo hành.
3. Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa, tháo dỡ sản phẩm.
4. Sản phẩm bị cháy nổ hỏng hóc do tác động cơ học, do sử dụng không đúng cách, biến dạng, trầy xước, hoen gỉ, ẩm ướt, chảy nước, thiên tai, hỏa hoạn.
5. Do quá trình vận chuyển của khách hàng làm hư vỡ sản phẩm.

Phiếu bảo hành sản phẩm đèn đá muối massage chân Himalaya
Chia sẻ