Hộp Đèn Đá Muối Xông Chân Himalaya

Hộp Đèn Đá Muối Xông Chân Himalaya được nhập khẩu từ pakistan giúp đả thông kinh mạch, đào thải độc tố, bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Hỗ trợ điều trị chứng đau nhức xương khớp, tê bì tay chân ở người cao tuổi.

Hộp Đèn Đá Muối Xông Chân Himalaya

Cơ thể chúng ta đều được cấu tạo từ tế bào, tế bào yếu mang mầm bệnh là do mất cân bằng ion trong nó, thường mang ion dương. Tiếp xúc trực tiếp với đèn đá muối Himalaya giúp cho cần bằng ion trong cơ thể, tái tạo lại lớp biểu bì, giúp da hồng hào, bên cạnh đó, đá muối bổ sung một lượng lớn khoáng chất có lợi giúp tăng cường đề kháng chống lại mọi bệnh tật.
Y học hiện đại đã sử dụng đá muối Himalaya để giúp phục hồi chức năng cho những bệnh nhân sau tai biến, down bẩm sinh và người bị nhiễm chất độc dionxin... chăm sóc sức khỏe phụ nữ sau sinh. Massage chân bằng đá muối Himalaya có tác dụng thư giãn cơ thể sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và giảm đau nhức. Bên cạnh đó, đá muối Himalaya khi được thắp sáng lên và tạo nhiệt, sẽ có tác dụng như một máy phát ion tự nhiên giúp thanh lọc không khí, giảm tia phóng xạ từ máy tính phát ra. Đồng thời điều chỉnh giấc ngủ, duy trì ham muốn tình dục, cải thiện chức năng tim mạch, cân bằng huyết áp và hệ hô hấp. Đặt chân lên đèn đá muối xông chân Himalaya còn hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp, mất ngủ, tê bì tay chân, bổ sung khoáng chất, khỏe nôi tạng, đào thải độc tố trong cơ thể.

Hộp đèn đá muối xông chân Himalaya HT001

Đèn Đá Muối Xông Chân Himalaya Loại Cong HT001

Đá muối có kích thước 20 x 20 x 5 (cm), được khai thác từ dãy núi Himalaya. Phiên bản mặt đá được cắt cong tỉ mỉ, giúp viên đá muối tiếp xúc được hầu hết các huyệt dạo bàn chân. Hộp gỗ Thông tự nhiên vân gỗ đẹp.
0948.346.362

Hộp đèn đá muối xông chân Himalaya HT002

Đèn Đá Muối Xông Chân Himalaya Loại Phẳng HT002

Đá muối có kích thước 20 x 20 x 5 (cm), loại đá mặt phẳng, viên đá muối dày tạo ra đươc nhiều ion hơn. tạo tư thế ngồi thoải mái, dễ sử dụng. Hộp gỗ Thông tự nhiên có vân gỗ đẹp có màu vàng nhạt, gỗ nhẹ, mềm, chịu được lực uốn khi gia công, ít bị mối mọt tấn công, khá bền với thời gian.
Giá bán lẻ: Liên hệ

Hộp đèn đá muối xông chân Himalaya HT003

Đèn Đá Muối Xông Chân Himalaya Loại Cong HT003

Đá muối có kích thước 20 x 20 x 5 (cm), Bề mặt đá cong, tiếp xúc được hầu hết các huyệt đạo lòng bàn chân. Hộp gỗ Thông tự nhiên được phủ lớp sơn PU cao cấp, gỗ nhẹ, mềm, chịu được lực uốn khi gia công, ít bị mối mọt tấn công, khá bền với thời gian. Hộp có chân đế, tiện cho việc di chuyển và chống ẩm.
Giá bán lẻ: Liên hệ

Hộp đèn đá muối xông chân Himalaya HT004

Đèn Đá Muối Xông Chân Himalaya Loại Cong HT004

Đá muối có kích thước 25 x 20 x 5 (cm). Phiên bản mặt đá cong, dài, phù hợp với người có bàn chân lớn, giúp tiếp xúc được các huyệt đạo ở lòng bàn chân, đặc biệt là huyệt Dũng Tuyền, giúp tác dụng nhanh và sâu hơn. Hộp gỗ thông được thiết kế sang trọng bắt mắt, cánh gỗ dày, bề mặt hộp được sơn phủ bởi lớp sơn PU cao cấp màu hạt dẻ hoặc màu vàng tự nhiên của gỗ.
Giá bán lẻ: Liên hệ

Chia sẻ